• mầm non hoàng quốc việt
  • mầm non hoàng quốc việt
  • mầm non hoàng quốc việt
  • mầm non hoàng quốc việt

Giới thiệu

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC CHẤT LƯỢNG CAO HOÀNG QUỐC VIỆT

GIỚI THIỆU CHUNG

Mầm non Hoàng Quốc Việt được thành lập từ năm 2010, với Hội đồng sáng lập là những nhà giáo tâm huyết và hết lòng với sự nghiệp trồng người. Với phương châm ngay từ khi thành lập “Yêu thương xây đắp niềm tin”, chúng tôi mong muốn mang đến cho con trẻ môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện và mong muốn là bệ phóng cho các con vững bước trên con đường tri thức sau này, cho đến nay, Mầm non Hoàng Quốc Việt đã là một cơ sở giáo dục có uy tín tại địa bàn.

Về cơ bản, chương trình chăm sóc và giáo dục của nhà trường đều theo định hướng chung của Bộ giáo dục đối với khối mầm non. Bên cạnh đó, chúng tôi có kèm theo chế độ chăm sóc và chương trình giáo dục phù hợp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của phụ huynh cũng như xu hướng phát triển của xã hội.

Về chăm sóc, ngoài thực đơn hàng ngày được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng uy tín, đảm bảo đủ chất, đủ lượng chúng tôi còn chú ý bổ sung vi chất theo lứa tuổi. Hệ thống bếp ăn 1 chiều đã được cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Chế độ sinh hoạt chung của các bé cũng được chúng tôi sắp xếp phù hợp theo sự phát triển của lứa tuổi, để các con có những hoạt động bổ ích và hiệu quả nhất tại trường.

Về giáo dục, nhà trường thực hiện chương trình giáo dục theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục kết hợp với những chương trình học riêng biệt của nhà trường nhằm phát huy tối đa năng lực của trẻ: kĩ năng sống, học năng khiếu, …Ngoài những phương pháp giáo dục chung, chúng tôi thường xuyên cập nhật và áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại, ưu việt, đưa công nghệ thông tin vào hỗ trỡ giảng dạy, tiếp cận những phần mềm dạy học tiên tiến …

Về nhân lực, bên cạnh năng lực chuyên môn vững vàng, các cô giáo tại mầm non Hoàng Quốc Việt còn là người mẹ thứ hai đầy yêu thương của các con, chúng tôi luôn mong muốn, dành cho các con sự yêu thương và tình cảm gần gũi nhất.

Với tiêu chí và định hướng đặt ra từ ban đầu, mầm non Hoàng Quốc Việt từ khi thành lập đến nay, luôn là ngôi nhà chung ngập tràn yêu thương của con trẻ. Chúng tôi hi vọng, không chỉ mang đến cho các con kiến thức, dịch vụ và chăm sóc tốt nhất mà còn là nền tảng giúp các con vững bước, là bậc thềm chắc chắn đầu tiên của con đường tri thức.

Mầm non Hoàng Quốc Việt – điểm đến của yêu thương và tri thức!

-Ban giám hiệu-